Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN OSAMI VIỆT NAM là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và xuất nhập khẩu thiết bị điện cao cấp. Xuất phát từ mong muốn được đem đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị điện có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và hiện đại, nhưng giá cả phải thật hợp lý, OSAMI ELECTRIC ra đời và là một thương hiệu của Việt Nam thực hiện sứ mệnh đó.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được chứng nhận ISO 9001:2015. Mỗi sản phẩm hàng hóa xuất xưởng đều được trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng đúng quy chuẩn tại nhà máy trước khi đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm của OSAMI mang phong hướng thiết kế sang trọng hiện đại, mẫu mã đa dạng đầy đủ các chức năng và tính năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số người tiêu dùng hiện đại. Sản phẩm của OSAMI ELECTRIC chính vì thế được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam đa số các công trình căn hộ, biệt thự, resort, khách sạn… lựa chọn và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của OSAMI ELECTRIC như một phần tất yếu cho công trình của mình. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm bởi thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo, dễ dàng sử dụng, dễ dàng lắp đặt , chế độ bảo hành và hậu bán hàng đảm bảo cao nhất cho khách hàng…Chính vì vậy khi đã sử dụng sản phẩm của OSAMI ELECTRIC các bạn hoàn toàn có thể an tâm không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về sản phẩm.

Hiện nay OSAMI ELECTRIC đang cung ứng ra nhập thị trường các dòng sản phẩm :

  • CÔNG TẮC Ổ CẮM DÂN DỤNG
  • CÔNG TẮC CẢM ỨNG SMART
  • TỦ ĐỆN
  • APTOMAT
  • ĐÈN LED
  • CHUÔNG CỬA
  • THIẾT BỊ KHÁC…

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực từng ngày đem lại những giá trị tốt đẹp nhất tới cho khách hàng. Với định hướng chủ đạo và là kim chỉ nam xuyên suốt cho toàn bộ quá trình quản trị , xây dựng, hình thành và phát triển thương hiệu OSAMI ELECTRIC đó là phải xây dựng một thương hiệu UY TÍN nhất cùng với cam kết gắn bó và ĐỒNG HÀNH dài lâu với khách hàng.

______________________________________________________________

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN OSAMI VIỆT NAM

Điện thoại : (024) 66 576 236

Trụ sở: Số 210 Trần Hưng Đạo, TT Vĩnh Trụ, H. Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam

VPĐD tại Hà Nội : No18-LK12, KĐG Mậu Lương, P Kiến Hưng, Q Hà Đông, TP. Hà Nội

Chi nhánh 1 : N4-LK14, KĐG Phú Lương 2 P Phú Lương , Q Hà Đông, TP Hà Nội

Email: thietbidienosami@gmail.com

www.osamielectric.com

error: Content is protected !!